Tư vấn – Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Câu hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa được không là băn khoăn của rất nhiều người bệnh mắc bệnh lậu mãn tính. Nhiều người bị mất ăn mất ngủ vì căn bệnh xã hội này. Bài viết này sẽ chia sẻ về vấn đề này giúp người bệnh phần nào hiểu và có hướng điều trị sớm kịp thời.

bệnh lậu mãn tính có chữa được không

Bệnh lậu được biết đến là một bệnh rất khó điều trị và khả năng lây lan rất nhanh. Không để người bệnh đầu hàng trước ốm đau, hiện nay giới y học đã phát triển mạnh mẽ và cho ra đời hàng loạt các kỹ thuật công nghệ phục vụ cho điều trị các loại bệnh nói chung và bệnh lậu nói riêng.

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Theo các bác sỹ tại Phòng khám Thiên Hòa thì bệnh lậu mãn tính có chữa được, thậm chí chữa triệt để, loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh và virus lậu cầu, loại bỏ bệnh. Việc điều trị bệnh lậu mãn tính bằng thuốc hoặc các phương pháp phải được thống nhất và phải trải qua quá trình điều trị lâu dài. Bạn Hoàng Minh có thể đến phòng khám của chúng tôi để được các bác sỹ xét nghiệm, chuẩn đoán cụ thể để áp dụng phương pháp điều trị triệt để nhất. Bắng những công nghệ hiện đại, chắc chắn khi đến với phòng khám chúng tôi, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Lưu ý:

Trong thời gian điều trị, bạn phải nghiêm chỉnh thực hiện theo các chỉ định của bác sỹ như: Không làm việc nặng, không uống rượu bia, có chế độ dinh dưỡng ổn định, không được quan hệ tình dục vì bệnh trở nên trầm trọng, chỉ quan hệ tình dục khi đã chắc chắn khỏi bệnh…

Bên cạnh đó bạn cũng nên đưa vợ đến để kiêm tra vì bệnh lậu thường lây qua đường tình dục và các đồ dùng cá nhân, vì thế khả năng vợ bạn bị lây nhiễm là rất cao. Có thực hiện tốt những lưu ý trên thì bệnh lậu mãn tính của anh mới điều trị triệt để được.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s